Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng

Đừng để chân vòng kiềng khiến bạn tư ti và không dám diện những chiếc quần thời trang. Cũng đừng vì thiếu chú ý mà khiến yếu điểm của mình trở nên tồi tệ hơn. Đây là những mẹo hay giúp bạn mua một chiếc quần nam ưng ý cho đôi chân cong:

Độ rộng ống quần

Đây là điều đầu tiên cần chú ý khi mua quần nếu chân bạn hơi cong hoặc vòng kiềng. Người chân vòng kiềng nên tránh những loại quần skinny ôm sát, những loại quần jean bó, quần kaki ống nhỏ. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một chiếc quần ống đứng hoặc ống côn với phần ống hơi rộng, không ôm, dáng suông thẳng từ trên xuống. Với kiểu ống này, bạn sẽ dễ dàng “che mắt” đôi chân không thẳng của mình.

Độ dài ống quần

Một đôi chân cong luôn mang đến ảo giác đôi chân trên dưới không cân đối và ngắn đi. Hãy cắt và chỉnh sửa lại ngay nếu bạn đang mặc một chiếc quần quá dài, phần gấu quần chùng xuống thành nhiều lớp ngay dưới chân. Hãy chọn một chiếc quần với độ dài vừa qua mắt cá chân hoặc ngay mắt cá chân và đảm bảo rằng ống quần luôn sẽ thẳng từ trên xuống dưới khi bạn đứng.

Chất liệu

Chất liệu quá mềm hoặc quá cứng thô cũng khiến người chân vòng kiềng gặp rắc rối. Nếu quá mềm sẽ khiến đường cong ở chân lộ ra hết, nếu quá cứng, sẽ rất khó mặc và khó di chuyển. Chất liệu quần kakiquần jeans có độ co giãn nhẹ đều rất đáng để bạn chọn mua.

Quần Jogger

Gợi ý dành cho nam chân cong đó là quần Jogger. Đây là mẫu quần rất phù hợp để che đi khuyết điểm, với độ rộng ống vừa phải, chất kaki đảm bảo quần lên đúng form chuẩn. Những chiếc quần đũng trùng và ống rộng cũng là một lựa chọn như quần baggy chẳng hạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *